TOP 6 KHOÁ HỌC LUYỆN IELTS CẤP TỐC UY TÍN NHẤT

· IELTS Advice
 • Việc học IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn đang là lựa chọn của rất nhiều bạn, bởi nhu cầu cần chứng chỉ IELTS gấp phục vụ cho việc học, ra trường, hay đáp ứng công việc môi trường quốc tế, có sẵn bằng IELTS đi du học luôn... Chính vì vậy, thay vì kéo dài thời gian học IELTS các bạn sẽ học cấp tốc rút ngắn thời gian nhưng vẫn đạt điểm IELTS như mong đợi. 
 • Hôm nay hãy cùng IELTS TUTOR điểm qua một số khóa học luyện thi IELTS cấp tốc uy tín nhất hiện nay bên cạnh đó đừng quên tham khảo thêm ch làm IELTS READING dạng bài Fill in the gap (có cho sẵn options) mà IELTS TUTOR đã hướng dẫn nhé!  

I. Khóa học IELTS cấp tốc là gì? 

Luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt?

1. Giới thiệu chung

IELTS TUTOR lưu ý: 

 • Nhu cầu học IELTS cấp tốc ngày càng tăng kèm theo đó các khóa luyện thi cấp tốc do các trung tâm tổ chức cũng mọc lên như nấm. Ở những khóa học này, lịch học của học viên sẽ được sắp xếp đều các ngày trong tuần, chẳng hạn 5 ngày/tuần, mỗi buổi 1.5-2 tiếng. Reading và Writing sẽ là hai kỹ năng được tập trung nhiều nhất. Bên cạnh đó, học viên sẽ được hướng dẫn cách thức phân bố thời gian và phân tích đề bài để đạt điểm tối ưu. 
 • Những khóa luyện thi IELTS cấp tốc này thực chất chỉ là rút ngắn lộ trình của một khóa học tại trung tâm Anh ngữ (học offline). Có nghĩa là thay vì học hết lộ trình từ A-Z thì học viên có thể tự ôn luyện rồi đăng ký vào những cấp độ tương đương để tiết kiệm thời gian. Trước khi đăng ký khóa học, các bạn được làm bài test để kiểm tra trình độ nhằm bảo đảm việc học và dạy hiệu quả.   
TOP 8 KHOÁ HỌC LUYỆN IELTS CẤP TỐC UY TÍN NHẤT

2. Học Ielts cấp tốc có khả thi không?

IELTS TUTOR lưu ý:

Nhiều người cho rằng luyện IELTS cấp tốc dường như là chuyện “bất khả thi” vì ngay cả những người đã luyện Ielts lâu năm vẫn chưa chắc đạt được các mục tiêu cao như 6.5 hay 7.0. Tuy nhiên trên thực tế vẫn có những trường hợp chỉ bắt đầu trong một thời gian ngắn đã đạt được target. Vậy lý do là gì?

 • Thực tế, hiệu quả học Ielts sẽ phụ thuộc vào trình độ ban đầu của học viên, phương pháp học và sự quyết tâm của mỗi người. Với một quy trình được lên kế hoạch đúng đắn, chặt chẽ và thực hiện nghiêm túc, nhiều bạn đã thành công chinh phục IELTS với số điểm đáng nể.
 • Nếu bạn mất gốc kiến thức Anh văn thì việc trong thời gian ngắn vừa trau dồi kiến thức vừa rèn luyện kỹ năng là rất khó. Kiến thức là quá trình bồi đắp lâu dài, việc “nhồi nhét” kiến thức vào đầu trong một thời gian ngắn vừa khiến bạn “bội thực” vừa dễ dàng đánh mất chúng sau khi thi. Như vậy, học IELTS Cấp tốc sẽ phù hợp với những bạn có kiến thức vững một chút và cần thi IELTS gấp 
TOP 8 KHOÁ HỌC LUYỆN IELTS CẤP TỐC UY TÍN NHẤT

3. Để học Ielts cấp tốc tại nhà hiệu quả cần có những yếu tố nào?

IELTS TUTOR lưu ý:

 • Phân bố thời gian học mỗi ngày: Khi luyện thi IELTS cấp tốc tại nhà, mỗi ngày bạn cần bỏ ra ít nhất từ 4 đến 6 tiếng để phân bố đều cho các kỹ năng.
 • Sức khỏe: Khi luyện thi IELTS cấp tốc bạn sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực như lượng kiến thức cần trong một khoảng thời gian ngắn, thời gian, band điểm,…Vì vậy cơ thể sẽ rất dễ mệt mỏi. Sức khỏe là yếu tố quan trọng nhất trong giai đoạn này. Chỉ cần lốm vài ngày, bạn đã bỏ lỡ rất nhiều thời gian quý giá để học. Vì vậy đừng lơ là việc bổ sung dinh dưỡng và rèn luyện cơ thể khỏe mạnh.
 • Tinh thần: Hãy luôn giữ vững tinh thần và quyết tâm cao độ để tự tin chinh phục mục tiêu IELTS nhé.
 • Tài liệu: Nếu tự học tại nhà, các bạn nên tìm kiếm tài liệu từ các trung tâm dạy IELTS ví dụ như trung tâm IELTS ONLINE đảm bảo đầu ra IELTS TUTOR hoặc các group ôn luyện IELTS uy tín để chọn lọc những tài liệu phù hợp với band điểm mình cần có 
Để học Ielts cấp tốc tại nhà hiệu quả cần có những yếu tố nào?
Để học Ielts cấp tốc tại nhà hiệu quả cần có những yếu tố nào?

4. Bí quyết hỗ trợ luyện thi IELTS cấp tốc 1 tháng

broken image

IELTS TUTOR lưu ý:

 • Trước khi chia sẻ về kinh nghiệm luyện thi IELTS cấp tốc thì trước hết IELTS TUTOR khuyên bạn nắm rõ trình độ của bản thân bằng cách làm một bài kiểm tra IELTS về cả 4 kỹ năng. Bài kiểm tra này bạn có thể tìm kiếm các đề thi trước đó, hoặc các trang web kiểm tra trình độ IELTS trên internet. 

 • Sau khi đã xác định được trình độ của bản thân, bạn cần đưa ra mục tiêu mình có thể đạt được và cần đạt được. Thông thường, trong khoảng thời gian tương đối ngắn như 1 tháng thì người học có thể tăng từ 0.5 đến 1.0 điểm IELTS. Tuy nhiên con số đó có thể thay đổi dựa theo các yếu tố sau đây IELTS TUTOR cần lưu ý:
  • Bạn chưa từng luyện thi IELTS bao giờ và được xếp vào nhóm có trình độ khá tốt nhưng chưa biết cấu trúc bài thi. Đối với nhóm này sẽ có sức bật về điểm rất cao và phù hợp với phương pháp luyện thi IELTS cấp tốc trong 1 tháng và không loại trừ kết quả các bạn sẽ thi được band 7-8 ngay lần thi đầu tiên.
  • Bạn đã từng luyện thi IELTS nhưng đã đúng phương pháp chưa? Nếu bạn đã luyện chuẩn phương pháp thì khả năng điểm sẽ khó có đột phá trong thời gian cuối. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng phương pháp luyện thi của bạn chưa thực sự tối ưu, lúc này sẽ vẫn còn cơ hội để nâng band điểm nhanh chóng nếu nhận ra được vấn đề cần thay đổi.
  • Vì thế nếu bạn đã có nền tảng tiếng Anh và chưa học IELTS bao giờ thì thời gian học cấp tốc này là vừa đủ để bạn có thể làm quen với dạng bài thi của tất cả các kỹ năng, luyện đề IELTS và học chiến lược, chiến thuật làm bài và phân bổ thời gian hợp lý trong phòng thi.
  • Nếu chưa có nền tảng, cũng chưa học IELTS bao giờ, bạn chỉ nên học cấu trúc đề thi và chiến thuật làm bài thi, còn về kiến thức, khả năng sẽ không tiếp thu được nhiều.
  • Nếu bạn đã từng học IELTS và có nền tảng tiếng Anh tốt thì trong 1 tháng này bạn nên dành để luyện thi IELTS có kiểm soát, học chiến lược và chiến thuật trong phòng thi.
TOP 6 KHOÁ HỌC LUYỆN IELTS CẤP TỐC UY TÍN NHẤT

II. Đối tượng học IELTS cấp tốc 

IELTS TUTOR lưu ý: 

 • Khóa IELTS cấp tốc phù hợp với những người đã học IELTS, có kiến thức nền Tiếng Anh vững. Đặc biệt không thích hợp cho những người MẤT GỐC. Đối với những bạn mất gốc kiến thức tiếng Anh, nếu như bạn học cấp tốctrong thời gian ngắn mà đòi hỏi điểm IELTS cao như 6.5 hoặc 7.0 thì thực sự rất khó. Với thời gian học ngắn và "chín ép" sẽ khiến bạn càng thêm áp lực dẫn đến không thể thu nạp kiến thức một cách trọn vẹn. 
 • Đối với những bạn nào có tính nản, dễ bỏ cuộc thì IELTS cấp tốc không dành cho bạn. Mỗi ngày bạn sẽ phải tiếp thu lượng kiến thức rất lớn, dành thời gian khoảng 7 - 10 tiếng học là chuyện bình thường. Người học đòi hỏi phải chăm chỉ, có tinh thần quyết tâm cao, chịu được áp lực tốt.     

III. Luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt?

Hằng ngày IELTS TUTOR đều nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc nên luyện thi IELTS Online hay Offline? 

 • Câu trả lời nằm ở chính bản thân các bạn. Nếu muốn trực tiếp học tập và rèn luyện cùng các thầy cô thì nên học offline. Còn nếu bạn không có thời gian học offline thì IELTS TUTOR khuyên các bạn nên học IELTS online tại các trung tâm uy tín tỷ lệ thành công đạt điểm như mong muốn sẽ cao hơn
Luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt?

IV.  Top các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tốt nhất 

1. Khoá học offline 

1.1. Trung tâm KTDC Group

IELTS TUTOR lưu ý:

Khóa học IELTS cấp tốc ở KTDC có cả lớp buổi sáng, tối để học viên chọn lựa.

 • IELTS cấp tốc buổi sáng (IELTS for Breakfast): Khóa học dành cho các học viên muốn học IELTS cấp tốc trong thời gian ngắn. Thời lượng khóa học là 72h, từ 8.30 -11.30 am. Yêu cầu đầu vào là học viên có trình độ IELTS 2 – trung cấp.
 • IELTS cấp tốc buổi tối (IELTS Intensive): Tương tự như IELTS cấp tốc buổi sáng, IELTS buổi tối có yêu cầu cầu đầu vào là IELTS 2 – trung cấp. Thời lượng khóa học là 72h, học từ 6 – 9h.
broken image

1.2. Trung tâm Hội Đồng Anh (British Council)

IELTS TUTOR lưu ý:

 • Hội Đồng Anh đã và đang giảng dạy trong suốt 75 năm qua cùng với những giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên chuẩn bị hành trang vững chắc cho kì thi IELTS. Khi đăng ký cùng lúc khóa luyện thi IELTS và đăng ký thi tại Hội đồng Anh, học viên sẽ nhận ngay ưu đãi 10% phí khóa học và lệ phí thi và được sử dụng phần mềm luyện thi trực tuyến ‘Road to IELTS’.
 • Khóa học Luyện thi IELTS giúp học viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho bài thi IELTS trong thời gian ngắn nhất để có thể đạt kết quả tối ưu, phù hợp với mục tiêu của học viên. Học Tiếng Anh và sở hữu chứng chỉ IELTS sẽ giúp bạn có được một công việc tốt, thăng tiến và thành công trong công việc.
broken image

1.3. Trung tâm zim

IELTS TUTOR lưu ý:

 • Chương trình luyện thi IELTS tại ZIM cam kết đầu ra với từng học viên, ZIM cam kết: Hoàn học phí hoặc hỗ trợ toàn bộ phí thi lại IELTS tại BC hoặc IDP (4.750.000 VNĐ/lần) nếu học viên không đạt điểm IELTS như cam kết  đồng thời giúp học viên ôn thi cấp tốc lại để thi lại trong thời gian nhanh nhất.
 • Khóa học dành cho học viên cần chứng chỉ IELTS 6.5 trong thời gian ngắn.
broken image

1.4. Trung tâm MC IELTS

IELTS TUTOR lưu ý:

 • Trung tâm MC IELTS được biết đến bởi chất lượng đào tạo tốt, đảm bảo đầu ra cho học viên và thái độ tận tâm trong từng bài giảng. Đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cùng giáo trình bám sát nội dung thi là điểm nhấn quan trọng giúp học viên luôn đạt được số điểm cao trong kì thi.
 • Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tốt, cách tổ chức lớp học linh hoạt, tạo cảm giác hứng thú cho học viên. Nhiều giáo viên của trung tâm như thầy Rick, thầy Gary còn là những cựu giám khảo trong kì thi IELTS sẽ cung cấp cho bạn những bí kíp tuyệt vời để đạt được số điểm tối đa. Nơi đây xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của những ai đang muốn học và thi IELTS.
broken image

2. Khoá học online 

IELTS TUTOR lưu ý: 

 • Khoá học này mang tới cho bạn mọi thông tin mà bạn cần biết khi làm bài IELTS Listening. Mục tiêu của khoá học nhằm giúp người học nắm được các kiến thức và kĩ năng cần thiết cho bài thi IELTS Listening để đạt điểm số 7+. Hơn thế nữa khóa học này còn cung cấp rất nhiều chiến thuật hay ho và bao gồm cả IELTS Academic và General nữa. 
 • Đây hứa hẹn sẽ là tài liệu cực kỳ cần thiết cho các bạn đang muốn cải thiện kỹ năng Listening của mình 
Khóa IELTS ONLINE 1 KÈM 1 của IELTS TUTOR CẤP TỐC & SIÊU CẤP TỐC ĐẢM BẢO ĐẦU RA BAND 7.0 - 8.0 
Khóa IELTS ONLINE 1 KÈM 1 của IELTS TUTOR CẤP TỐC & SIÊU CẤP TỐC ĐẢM BẢO ĐẦU RA BAND 7.0 - 8.0 

Khóa học dành cho những bạn cần lấy với mục tiêu band cao 7.0-8.0, tùy vào năng lực hiện tại IELTS TUTOR sẽ có những khóa học phù hợp cho bạn như 2.5 tháng với Band 6, 4 tháng với Band 7, 5 tháng với band 8.0. 

IELTS TUTOR nổi tiếng với : 

 • Phương pháp chấm bài chi tiết từng dấu phẩy sẽ đảm bảo bài IELTS WRITING của bạn sẽ được chấm rất kỹ, chỉ ra cho bạn thấy những điểm thiếu sót và góp ý bài viết của bạn, sẽ giúp kỹ năng viết của bạn tốt lên. 
 • Học 1 kèm 1, giáo án được lên cho từng học viên, dạy tập trung vào những kỹ năng người học còn yếu, không dạy lan man. 
 • Người giảng dạy là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy IELTS, có IELTS 8.0 trở lên 
 • Đầy đủ 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết. 
TOP CÁC KHOÁ HỌC LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC

 • Trên đây là tổng hợp các khoá học luyện thi IELTS cấp tốc tốt nhất mà bạn cần phải biết! Học online luyện thi IELTS dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm bận rộn, tất cả đều là có thểchỉ cần bạn quyết tâm! Đừng quên truy cập website của IELTS TUTOR để tìm hiểu rõ về thông tin các khoá học luyện thi Ielts bổ ích và thu thập nhiều nguồn tài liệu ôn thi cực đỉnh. 
 • Các bạn tham khảo thêm Bài sửa đề thi IELTS WRITING TASK 2 ngày 22/8/2020 của HS đi thi đạt 7.0 writing
Luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt?

Các khóa học IELTS online 1 kèm 1 - 100% cam kết đạt target 6.0 - 7.0 - 8.0 - Đảm bảo đầu ra - Thi không đạt, học lại FREE