TOP 24 KHOÁ HỌC IELTS ONLINE MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

· IELTS Advice

Bạn muốn học IELTS tại nhà, tự ôn luyện hiệu quả nhưng chưa biết chọn địa chỉ nào để học tập. TOP 24 KHOÁ HỌC IELTS ONLINE MIỄN PHÍ TỐT NHẤT mà IELTS TUTOR giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn học IELTS ở nhà đạt kết quả tốt như mong muốn. Bên cạnh đó có thể tham khảo thêm Bài sửa đề thi IELTS WRITING TASK 2 ngày 22/8/2020 của HS đi thi đạt 7.0 writing

1. Người mất gốc có nên tự học IELTS online?

Đa phần người Việt Nam bắt đầu học IELTS đều từ con số 0. Người mất gốc có nên tự học IELTS online? Chắc hẳn đây là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm.

Người mất gốc có nên tự học IELTS online

Người mất gốc có nên tự học IELTS online

Theo IELTS TUTOR, bạn có thể tự học IELTS online miễn phí thông qua các trang web, ứng dụng hỗ trợ cho việc học.

Tuy nhiên, nếu bạn đang trong tình trạng mất gốc tiếng anh, việc tự học sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức. Không phải ai cũng có quyết tâm, sự kiên trì để tự ôn luyện.

2. Top trang web luyện phát âm chuẩn

các trang web luyện phát âm cực chuẩn

Các trang web luyện phát âm cực chuẩn

2.1. Spotlight english

Spotlight english

IELTS TUTOR lưu ý:

 • Đây là trang dạy phát âm, luyện nghe cực hay với sự kết hợp Anh Anh- Anh Mỹ giúp cho học viên có thể nhại âm và học phát âm một cách dễ dàng nhất. 
 • Qua các chương trình quen thuộc hằng ngày xung quanh ta, website có phát âm của người nói giúp bạn học phát âm và nâng cao vốn từ vựng hiệu quả để đối mặt với kì thi IELTS sắp tới. 
 • Đủ Audio, đủ Transcript, đủ topic chỉ sợ “không đủ” người học thôi nha! >> IELTS TUTOR có hướng dẫn kĩ LUYỆN THI IELTS NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

2.2. Elsa speak

Elsa speak

IELTS TUTOR lưu ý:

Elsa đã rất nổi tiếng trong giới học tiếng anh rồi phải không các bạn. Elsa Speak áp dụng trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, giúp các bạn có thể học phát âm mọi lúc mọi nơi.

2.3. BBC learning english

broken image

IELTS TUTOR lưu ý:

 • Có rất nhiều chuyên mục đa dạng lớn , nhỏ để người dùng tiếp cận với tiếng anh một cách chân thật nhất qua những bài báo tiếng anh , talk tiếng anh… 
 • Trang web xây dựng rất nhiều nội dung xoáy sâu vào kỹ năng giao tiếp tiếng anh hơn là ngữ pháp. 
 • Giao diện phải nói chuẩn “HD” các bạn nhé và đặc biệt là có liên kết với youtube để tùy theo sở thích của mọi người nhé >> IELTS TUTOR trả lời câu hỏi NÊN THAM GIA THI THỬ IELTS NHIỀU LẦN & CÁC NGUỒN THI THỬ?

2.4. Rachels english

Rachels english

IELTS TUTOR lưu ý:

 • Đây là một trong những trang rất nổi tiếng của cư dân IELTS chúng ta nhé và là một trong những trang học IELTS online miễn phí được nhiều người biết đến.
 • Trang web chia nhiều video và các chủ đề nói khác nhau để các bạn có thể luyện nghe một cách hiệu quả và đa dạng, đặc biệt với những ai thích thú học giọng Mỹ để nâng cao pronunciation của chúng ta nhé các bạn.

2.5. Antimoon

IELTS TUTOR lưu ý:

Đây là trang web hướng dẫn bạn cách đọc phiên âm quốc tế một cách chuẩn nhất. Các bảng từ vựng, các từ cho đến các chủ đề được của trang web đem đến sự đa dạng, phong phú cả 2 accents Anh và Mỹ.

2.6. Real-english

Real-english
 • Trang phân chia rõ ràng các cấp độ : beginner, pre-intermediate, intermediate, upper- intermediate, advanced, phù hợp với mọi trình độ cũng như tất cả mọi người. 
 • Trang này có nhiều video phỏng vấn người thật cả ở Anh và Mỹ nên các bạn sẽ nghe cả 2 accents.
 • Có những tình huống rất chi hài hước tạo nên nét thú vị không chỉ học, học và học. Các bạn xem video không có sub rồi check lại xem khả năng mình đến đâu và kiên trì như thế >> THAM KHẢO THÊM Sửa bài IELTS SPEAKING PART 1-2-3 topic Work/Study(Sửa & Làm lại 4 lần - HS đạt 7.5)

2.7. Tinyurl

Tinyurl

IELTS TUTOR lưu ý:

 • Một từ điển online đáng tin cậy dành cho các bạn rất hay gặp rắc rối với phần phát âm vì nhiều khi phát hiện ra từ điển của mình có sai sót. 
 • Trang có nhiều câu ví dụ rõ ràng + dịch nghĩa, đồng thời hỗ trợ phát âm rất tốt. Anh-Việt, Anh-Anh, Việt-Anh, tra câu, hội thoại, Đọc tách ghép âm giọng MỸ, đều là những tiện ích mà ai cũng muốn tận dụng tối đa trong việc tìm nghĩa cũng như phát âm “chuẩn “nhất để đạt level speaking IELTS “chuẩn”

2.8. Englishclub

Englishclub

IELTS TUTOR lưu ý:

Đến với trang web này các thắc mắc về pronunciation trước kia đều sẽ được biết đến.Trang không chỉ dừng lại ở pronunciation mà tất tần tật về cả các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết và được nối dẫn link với các kênh hay chẳng hạn như nghe các kênh radio tiếng anh có music.

2.9. Youglish

IELTS TUTOR có hướng dẫn rất kĩ CÁCH TRA TỪ & CỤM TỪ VỚI NHIỀU NGỮ ĐIỆU với youglish

2.10. Web tutorspeaking giải các đề thi thật IELTS SPEAKING

Web tutorspeaking giải các đề thi thật IELTS SPEAKING 

Web IELTS TUTOR cập nhật nhiều đề thi thật IELTS SPEAKING, cùng rất nhiều bài hướng dẫn cách luyện phát âm hiệu quả

3. Trang web luyện nghe hiệu quả

IELTS TUTOR hướng dẫn CÁCH HỌC IELTS LISTENING HIỆU QUẢ

Trang web luyện nghe hiệu quả

Trang web luyện nghe hiệu quả

3.1. Website ESL-Lab

Website ESL-Lab

IELTS TUTOR lưu ý:

ESL-Lab là website giúp luyện nghe hiệu quả với các bài luyện được phân cấp theo 3 mức độ dễ – vừa – khó. Các bài nghe có chủ đề đa dạng về những vấn đề thường nhật phù hợp với những bạn nào mới bắt đầu “bập bõm” học nghe >> IELTS TUTOR lưu ý Phân Biệt Các Điểm Ngữ Pháp Hay Sai IELTS

3.2. Website News in level

News in level

IELTS TUTOR lưu ý:

News in level tương đối giống ESL chỉ khác các chủ đề có tầm sâu và rộng hơn. Trang này phù hợp nếu bạn muốn vừa nâng cao kỹ năng nghe vừa mở rộng vốn kiến thức.

3.3. Website CNN

CNN

IELTS TUTOR lưu ý:

Website CNN là trang tin tức nên ngoài việc phân cấp kỹ năng nghe theo từng trình độ, bạn còn có thể lựa chọn các tin tức theo từng khu vực. Các thông tin này được cập nhật liên tục trên khắp thế giới nên sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn cập nhật tình hình thế giới nhanh chóng và mới nhất.

3.4. Trang Breaking News English

Breaking News English

IELTS TUTOR lưu ý:

Breaking News English chia các bài nghe thành 7 level phù hợp với từng trình độ của bạn ở mỗi giai đoạn luyện nghe IELTS! Bài nghe chia theo khung chuẩn Châu Âu, các bạn có thể tự quy đổi sang ngang điểm IELTS để biết mình nên nghe ở mức độ nào nhé. Trang này cũng là trang báo tin tức nên vừa học vừa cập nhật tin rất ổn >> IELTS TUTOR hướng dẫn TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH "MÁY TÍNH & CÔNG NGHỆ THÔNG TIN"

3.5. Website Elllo

Elllo

IELTS TUTOR lưu ý:

Breaking News English và Elllo có điểm chung khi chia trình độ người nghe làm 7 level, nội dung thì đa dạng, nhiều chủ đề, loại nào cũng có! Riêng Elllo có giao diện thân thiện dễ thao tác hơn.

3.6. Web tutorlistening.com tổng hợp các đề thi thật IELTS LISTENING

Web tutorlistening.com tổng hợp các đề thi thật IELTS LISTENING

IELTS TUTOR lưu ý:

 • Web IELTS TUTOR cập nhật nhiều đề thi thật IELTS LISTENING, cùng rất nhiều bài hướng dẫn cách luyện nghe hiệu quả 

4. Trang web học IELTS Online đúng chuẩn

4.1. IELTS TUTOR - online 1 kèm 1 đảm bảo đầu ra

IELTS TUTOR - online 1 kèm 1 đảm bảo đầu ra

IELTS TUTOR là một trong số ít trung tâm triển khai hình thức học IELTS online 1-1.

 • Học viên sẽ được học trực tuyến 1-1 với giáo viên 8.0 không phải qua video thu sẵn như nhiều nơi khác. 
 • Học viên được đảm bảo đạt target với phương châm giảng dạy “Practice makes perfect”. 
 • Sau khi hoàn thành bài tập và nộp lại, giáo viên sẽ góp ý để cho người học tiếp tục chỉnh sửa. Quá trình này diễn ra từ 2-4 lần, nhằm đảm bảo học viên không phạm những lỗi tương tự trong những lần sau.
IELTS TUTOR - online 1 kèm 1 đảm bảo đầu ra

Thời gian sửa bài và trả bài sẽ phụ thuộc vào từng khóa học:

 • 3 ngày đối với khóa thường;
 • 2 ngày đối với khóa cấp tốc;
 • 1 ngày đối với khóa siêu cấp tốc.
4.1. IELTS TUTOR - online 1 kèm 1 đảm bảo đầu ra

Khóa học IELTS online được thiết kế theo 4 lộ trình riêng biệt cho 4 kỹ năng: writing – reading – listening – speaking, chương trình giảng dạy tại IELTS Tutor bám sát với đề thi, không lan man và luôn có nguồn tài liệu lẫn giảng viên sẵn sàng hỗ trợ người học.

IELTS TUTOR - online 1 kèm 1 đảm bảo đầu ra

Ngoài ra , IELTS TUTOR còn có các trang WEB chuyên sâu cho các bạn có nhu cầu:

4.2. IELTS Simon

IELTS Simon

IELTS TUTOR lưu ý:

 • Đây là website luyện thi IELTS online miễn phí vô cùng quen thuộc với nhiều bạn. 
 • Trang web được thành lập bởi thầy Simon (cựu giám khảo IELTS và hiện tại đang làm giảng viên cho các khóa học chuẩn bị cho kỳ thi IELTS tại Manchester ở Anh).>> IELTS  TUTOR  hướng  dẫn PHÂN TÍCH ĐỀ THI 30/5/2020 IELTS WRITING TASK 2 (kèm bài sửa HS đạt 6.5)
 • Với lượng kiến thức khổng lồ, đa dạng và những tips vô cùng hữu ích và dễ hiểu. Website thu hút người học bởi phong cách trình bày: ĐƠN GIẢN – RÕ RÀNG – MẠCH LẠC của thầy.
 • Đồng thời còn là kho tài liệu tuyệt vời cho những ai muốn học cách triển khai phần Writing súc tích và hiệu quả. Có thể nói đây là vùng đất lý tưởng cho những ai muốn chinh phục số điểm 7.0 IELTS trở lên.

4.3. IELTS for Free

 IELTS for Free

IELTS TUTOR lưu ý:

 • Đúng như tên gọi của mình, IELTS for Free là một nơi chia sẻ các kiến thức học IELTS trực tuyến miễn phí vô cùng hữu ích đối với tất cả mọi người. 
 • Trang web không chỉ mang đến cho bạn những bài luyện tập theo từng dạng bài thường gặp trong kỳ thi IELTS. Mà nó còn cung cấp cho bạn những mẹo làm bài hiệu quả, cùng các bài mẫu chi tiết cho các phần IELTS Writing Task 1 và Task 2 >> Có thể tham khảo để nắm qua bài viết band 7.0 IELTS WRITING sẽ viết như nào nhé 
 • Các bạn có thể tìm thấy những nội dung này trong các chuyên mục dành riêng cho từng kỹ năng cụ thể như Listening, Reading, Speaking, Writing, Grammar, Vocabulary… 
 • Bên cạnh đó, bạn các bạn còn được hỗ trợ rất nhiệt tình từ chính những người tham gia cộng đồng này.

4.4. IELTS-Blog

IELTS-Blog

IELTS TUTOR lưu ý:

 • Lại một web luyện thi IELTS trực tuyến “kinh điển” mà HA Centre muốn chia sẻ với các bạn – IELTS- Blog. Hỗ trợ miễn phí cho rất nhiều thí sinh luyện thi IELTS online miễn phí trên toàn thế giới.
 • Điểm nổi bật của Website này là người học có thể tìm thấy các bài mẫu chia theo từng Band điểm cụ thể để người học thấy sự khác biệt. Và mang đến cho người học những những bí quyết quan trọng để chinh phục các band điểm IELTS cao.

4.5. IELTS Essentials

IELTS TUTOR lưu ý:

 • Đây cũng là một website vô cùng bổ ích dành cho những bạn có dự định tự học IELTS online free tại nhà. 
 • IELTS Essentials sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu tổng hợp từ các bài thi mẫu, bí quyết làm bài và và gợi ý sách ôn luyện đến các bài luyện tập phục vụ cho mục tiêu ôn luyện của các thí sinh.
 • Đặc biệt, trang này còn được phân chia chi tiết theo mục đích dự thi của người học (Academic hoặc General Training)>> IELTS TUTOR có hướng dẫn kĩ SỬA BÀI IELTS WRITING TASK 2 ĐỀ THI THẬT NGÀY 22/8/2020 của HS IELTS TUTOR đạt 6.5 Writing

4.6. ed.ted.com

IELTS TUTOR lưu ý:

Đây là website luyện thi IELTS mà nhiều bạn chọn lựa học tập với hệ thống bài học, video chi tiết, dễ hiểu đặc biệt là luyện Listening. 

Trang web chia thành nhiều mục:

 • Lessons: xem video bài học theo từng chủ đề. 
 • Series: Mục này là những bài video, bài viết sắp xếp thành Playlist theo chủ đề, dễ học dễ luyện
 • Earth school: Mục thông tin về trường học.
 • Blog: Bài viết hay, nên đọc, có video của diễn giả đi kèm.

4.7. IELTS-Liz

Giáo viên chính của trang blog này là cô giáo người Anh - Elizabeth Ferguson. Cô ấy có 15 năm dạy tiếng Anh, 7 năm dạy IELTS nên kinh nghiệm và chuyên môn rất giỏi >> THAM KHẢO THÊM Phân tích và sửa chi tiết đề thi IELTS SPEAKING 4/8/2020 [Audio+Transcript]

IELTS TUTOR lưu ý:

 • Ở website này, cô Elizaveth chia sẻ nhiều bài học về IELTS, trong đó nguồn từ vựng, bài mẫu cho Speaking, cách viết IELTS Writing đều được cô cập nhật chi tiết.
 • Hệ thống bài học đa dạng giúp bạn tha hồ tham khảo, tải về luyện tập.

4.8. IELTS Buddy

Đây là nguồn học tiếng Anh IELTS chất lượng không thể bỏ qua. Bạn dễ dàng học tập theo các kỹ năng được hướng dẫn chi tiết ở website này.

IELTS TUTOR lưu ý:

 • Website được chia thành 12 phần chính, có bố cục rõ ràng và vô cùng dễ nhìn >> Tham khảo 【HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC】CÁCH LÀM BÀI TẬP MẪU IELTS READING DẠNG FILL IN THE GAP
 • Các phần được chia thành riêng biệt như tài liệu, sách, bài mẫu, bài chia sẻ, tips... với các bài học được cập nhật thường xuyên theo ngày để các bạn có thể học tập tốt hơn. 
 • BUDDY cũng có 2 cuốn sách do các tác giả của website biên soạn rất hay dành cho học tập 

Điểm chung của các trang web học IELTS online mà IELTS TUTOR đã nêu phía trên là hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể tải toàn bộ tài liệu hữu ích phục vụ cho nhu cầu học IELTS của mình.

Các khóa học IELTS online 1 kèm 1 - 100% cam kết đạt target 6.0 - 7.0 - 8.0 - Đảm bảo đầu ra - Thi không đạt, học lại FREE  

Các khóa học IELTS online 1 kèm 1 - 100% cam kết đạt target 6.0 - 7.0 - 8.0 - Đảm bảo đầu ra - Thi không đạt, học lại FREE

>> IELTS Intensive Writing

>> IELTS Intensive Speaking

>> IELTS Intensive Listening

>> IELTS Intensive Reading

>> IELTS Cấp tốc

>> IELTS General

>> Thành tích học sinh IELTS TUTOR với hàng ngàn feedback được cập nhật hàng ngày

Các khóa học IELTS online 1 kèm 1 - 100% cam kết đạt target 6.0 - 7.0 - 8.0 - Đảm bảo đầu ra - Thi không đạt, học lại FREE
Các khóa học IELTS online 1 kèm 1 - 100% cam kết đạt target 6.0 - 7.0 - 8.0 - Đảm bảo đầu ra - Thi không đạt, học lại FREE
Các khóa học IELTS online 1 kèm 1 - 100% cam kết đạt target 6.0 - 7.0 - 8.0 - Đảm bảo đầu ra - Thi không đạt, học lại FREE